News & Activities

ผู้หญิง? ก็ขี่รถได้


เมื่อพูดถึงบิ๊กไบค์แล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจคุ้นเคยและนึกถึงภาพหนุ่มๆ ที่เป็นคนขับขี่กันซะมากกว่าที่จะเป็นภาพหญิงสาว แต่ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีผู้หญิงหันมาขี่บิ๊กไบค์กันมากขึ้น ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะการขี่รถมอเตอร์ไซค์ถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ในหลากหลายมุมของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง สำหรับสาวๆ ที่สนใจและรักในการขับขี่ อาจมีความกังวลใจ โดยเฉพาะเรื่องความสูง อาจจะมีส่วนแต่ก็ไม่สามารถทำให้เราขี่รถไม่ได้เลย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทักษะในการขี่รถและเลือกรถที่เหมาะกับสรีระของเราด้วยนะคะ

โดยครั้งนี้ แอดมินจะมาแนะนำรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกหลากหลายรุ่นที่แม้จะเป็นผู้หญิงก็สามารถขี่ได้ ไว้เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่สนใจ และกำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์คู่ใจสักคัน

- เริ่มต้นที่ สตรีท ทวิน (Street Twin) หนึ่งในโมเดลรถตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกของไทรอัมพ์ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์บอนเนวิลล์ขนาด 900 ซีซี รูปลักษณ์สวยงาม ขับขี่ง่าย คล่องตัว พร้อมมอบความรู้สึกสนุกสนานระหว่างการขับขี่ในการใช้งานในทุกๆ แม้จะเป็นมือใหม่หัดขี่ก็ตาม เรียกได้ว่าจะขี่เองในวันสบายๆ หรือวันไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศขอนั่งเป็นคนซ้อนก็ได้หมด

- ต่อด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์รุ่น “บอนเนวิลล์ ที100” (Bonneville T100) และ “บอนเนวิลล์ ที 100 แบล็ค(Bonneville T100 Black) รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสไตล์อังกฤษขนานแท้ เครื่องยนต์ขนาด 900 ซีซี โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานที่ง่ายขึ้นและมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ด้านรูปลักษณ์ได้รับการออกแบบสวยงามตามแบบฉบับรถคลาสสิกอันเป็นตำนาน ถือเป็นสองรุ่นยอดนิยมที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากไบค์เกอร์ทั่วโลก

- หากไบค์เกอร์สาวสายคลาสสิกคนไหนที่เริ่มขี่บิ๊กไบค์คล่องแล้วอยากลองเขยิบความแรงขึ้นมาอีกขั้น ต้องลอง บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) และ บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ แบล็ค (Bonneville Bobber Black) ที่มาพร้อมเครื่องยนต์แรงบิดสูงขนาด 1,200 ซีซี ด้านรูปลักษณ์ของรถยังมาพร้อมสไตล์คมเข้มดุดันที่ผสานความหรูหรา คลาสสิก และเสียงท่อไอเสียสุดเร้าใจซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขี่ไปที่ไหนรับรองสะกดทุกสายตาให้จ้องมองมาอย่างแน่นอน

- ปิดท้ายด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะกับสาวที่ชอบลุยเบาๆ อย่าง สตรีท สแครมเบลอร์ (Street Scrambler) รถมอเตอร์ไซค์แนวเรทโทรแบบคลาสสิกร่วมสมัย ขนาด 900 ซีซี นอกจากให้ความรู้สึกเท่ระดับไฮคลาสขณะขับขี่แล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งและทนทานพร้อมพาลุยในทุกสภาพถนน จะขี่เท่ๆ สวยๆ หรือออกไปลุยเบาๆ บอกเลยว่าคันนี้เอาอยู่

Cr. http://www.massautocar.com

สามารถเข้ามาทดลองขี่ได้ทุกวัน เวลา 09.00- 18.00 น.
Hotline : 082 917 2555 Line Official : @TriumphPraram5